Với tâm lý ưa chuộng và tin tưởng các loại thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng đã khiến người tiêu dùng tìm đến các chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch ngày càng nhiều.
Thịt bò, thịt lợn bán chạy tại các cửa hàng thực phẩm sạch những ngày giáp tết
Khảo sát tại các cửa hàng chuyên cung cấp thực phẩm sạch tại Hà Nội
như Giang Nam Green Farm, Green Life những ngày qua cho thấy lượng rau
xanh được tiêu thụ chậm lại so với một nửa ngày thường thì thịt gà, thịt
lợn và các loại hải sản lại bán rất chạy, tăng 50% so với ngày thường.
Giá rau sạch thời điểm qua không thay đổi, rau cải ngọt giá từ 30.000 – 32.000đ/kg, cà chua 31.000đ/kg...
Các loại thịt sạch: thịt gà, cá, tôm tăng giá nhẹ lên 5 – 10% so với
ngày thường. Những mặt hàng thực phẩm sạch được ưa chuộng nhiều như chả
mực có giá 375.000đ/kg, tôm từ 300 – 500.000đ/kg, cá thu từ 265.000 –
300.000đ/kg. Mực trứng giá từ 220.000 – 250.000đ/kg...
Rau sạch trong thời điểm này bán chậm hơn so với các loại thịt, có khi chỉ bằng ½ ngày thường.
Anh Nguyễn Hải Khánh, nhân viên bán hàng tại cửa hàng thực phẩm sạch
Giang Nam Green Farm cho biết, từ 10h sáng đến 4h chiều, cửa hàng lúc
nào cũng đông khách, các mặt hàng hải sản như tôm, cá, mực cháy hàng,
nếu khách hàng không gọi đặt trước rất khó có hàng trong thời điểm này.
No comments:
Post a Comment